Hội nghị Dân chủ sinh viên năm học 2020 – 2021

IMG_7464

Chiều ngày 17/12, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị Dân chủ sinh viên năm học 2020 – 2021. PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị, lớp trưởng, bí thư chi đoàn các lớp sinh viên chính quy.

Hội nghị dân chủ Sinh viên là hoạt động thường niên, nhằm thực hiện dân chủ trong mọi hoạt động công tác của Nhà trường, là dịp để Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng, ban, các khoa chuyên môn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên về các mặt liên quan đến công tác HSSV; đồng thời là diễn đàn để sinh viên và cán bộ, giảng viên cùng trao đổi về các mặt hoạt động công tác, chia sẻ những thông tin, ý kiến về quyền lợi và nghĩa vụ của người học.

IMG_7463

Tại Hội nghị, sau phần biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020, Nhà trường đã giải đáp 151 ý kiến của sinh viên, trong đó 33 ý kiến trực tiếp tại Hội nghị. Nội dung các ý kiến xung quanh lĩnh vực đào tạo, khảo thí, nội trú, các hoạt động dịch vụ, chế độ chính sách cho sinh viên… Nhiều ý kiến được Nhà trường trả lời rất cụ thể, chi tiết giúp sinh viên hiểu rõ hơn được những vấn đề đang quan tâm. Các ý kiến góp ý của sinh viên được lãnh đạo Nhà trường tiếp thu và giao cho các đơn vị chức năng triển khai thực hiện, đảm bảo quyền lợi cho sinh viên.

Kết luận Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường biểu dương tinh thần nỗ lực, cố gắng trong học tập của sinh viên Nhà trường trong năm học 2019 – 2020, đồng thời mong muốn sinh viên tiếp tục có những ý kiến phản ánh, đóng góp để Nhà trường thực hiện tốt hơn công tác sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường

IMG_7467

Lãnh đạo Nhà trường đối thoại trực tiếp với sinh viên

Báo cáo giải trình các câu hỏi, vấn đề tại Hội nghị dân chủ sinh viên năm học 2020 – 2021:

Download (PDF, Unknown)