Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
3 (Copy)

Chiều ngày 2/11, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị dân chủ Sinh viên năm học 2018-2019. PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên; trưởng, phó các đơn vị trực thuộc; lớp trưởng, bí thư chi đoàn các lớp sinh viên chính quy.

Ảnh: Ngọc Anh

3 (Copy)

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị dân chủ Sinh viên Trường Đại học Hải Phòng năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm thực hiện dân chủ trong các hoạt động công tác có liên quan đến sinh viên; là diễn đàn quan trọng để thầy và trò Nhà trường cùng nhau chia sẻ những thông tin, ý kiến về quyền lợi và nghĩa vụ của người học. Tại Hội nghị, Nhà trường đã giải đáp các ý kiến của sinh viên xung quanh lĩnh vực đào tạo, khảo thí và đảm bảo chất lượng, chế độ chính sách cho sinh viên và các hoạt động dịch vụ…. Sau phần giải đáp, lãnh đạo Nhà trường đã đối thoại trực tiếp với sinh viên về các vấn đề liên quan đến người học.

6 (Copy)

TS Bùi Đình Hưng – Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết công tác HSSV năm học 2017-2018

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng danh hiệu “Gương mặt sinh viên tiêu biểu” cho 8 sinh viên; biểu dương, khen thưởng các tập thể và sinh viên có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2017-2018.

12 (Copy)

11 (Copy)

Lãnh đạo Nhà trường đối thoại với sinh viên

10 (Copy)

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên và TS Bùi Đình Hưng trao biểu trưng và giấy khen cho các sinh viên đạt danh hiệu “Gương mặt sinh viên tiêu biểu”

7 (Copy)

8 (Copy)

Lãnh đạo Nhà trường tặng giấy khen cho các tập thể và sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2017-2018

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC