Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Hội nghị dân chủ Học sinh, Sinh viên năm học 2016-2017

DCSV (7)

Chiều ngày 11/11, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị dân chủ học sinh, sinh viên năm học 2016-2017. PGS.TS Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng hơn 300 đại biểu sinh viên đại diện cho các lớp sinh viên chính quy của Trường.
DCSV (3)
Thầy Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong hội nghị
DCSV (4)
Cô Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong hội nghị

Hội nghị dân chủ HSSV là hoạt động thường niên, với mong muốn mở rộng dân chủ trong mọi hoạt động công tác của Nhà trường, là dịp để Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng, ban, các khoa chuyên môn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên về các mặt liên quan đến công tác HSSV; đồng thời là diễn đàn để sinh viên và cán bộ, giảng viên cùng trao đổi về các mặt hoạt động công tác, với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Nhà trường.
Tại hội nghị, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã trả lời các câu hỏi của sinh viên xung quanh vấn đề về công tác đào tạo, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng, công tác HSSV và các hoạt động dịch vụ hỗ trợ sinh viên…DCSV (5)

DCSV (6)

DCSV (7)
Thầy Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các sinh viên tiêu biểu của năm học

Tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng Giấy khen và trao biểu trưng cho 10 sinh viên đạt danh hiệu “Gương mặt tiêu biểu Trường Đại học Hải Phòng” vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2015-2016./.
DCSV (11)

DCSV (10)

DCSV (9)

DCSV (8)
Các thầy lãnh đạo các phòng ban có liên quan và các sinh viên đại diện các lớp trao đổi các câu hỏi về các vấn đề học tập, rèn luyện.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC