Hội nghị Công bố quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ

2019LBNCB (3)

Sáng ngày 14/01, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về công tác cán bộ một số đơn vị trực thuộc. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên; Trưởng ban Thanh tra Nhân dân; Đại diện lãnh đạo và cán bộ, giảng viên các đơn vị: Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, Khoa Điện – Cơ, Khoa Xây dựng.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm TS Nguyễn Văn Tuấn, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Thể dục Thể thao giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao và Th.S Hoàng Văn Khiêm  – Phó Trưởng khoa Thể dục Thể thao giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao; Quyết định bổ nhiệm TS Bùi Gia Thịnh, Tổ trưởng bộ môn Điện giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Điện – Cơ; Quyết định giao tạm thời phụ trách Khoa Xây dựng đối với TS Nguyễn Quang Tuấn, Phó Trưởng Khoa.

2019LBNCB (2)

2019LBNCB (3)

2019LBNCB (7)

PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ chủ chốt các đơn vị: Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, Khoa Điện – Cơ, Khoa Xây dựng.

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các đồng chí đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp quản lý, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

2019LBNCB (1)

2019LBNCB (5)

Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh cùng các đồng chí mới được bổ nhiệm