Hội nghị công bố Quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm Trưởng khoa KT&QTKD, Hiệu trưởng Trường THTH

1111fbdfg

Chiều ngày 23/3, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm các chức vụ: Trưởng khoa Kinh tế & QTKD, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thực hành. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý khoa học, Phòng Quản lý Sau đại học cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Khoa Kinh tế & QTKD, Trường Tiểu học Thực hành.

Theo các Quyết định của Hiệu trưởng, TS. Đỗ Minh Thụy – Phó Trưởng khoa Kinh tế & QTKD được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Kinh tế & QTKD, đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thực hành được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thực hành.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới, đồng thời đề nghị các đồng chí cần tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được của đơn vị, tiếp tục phấn đấu trong công tác, xây dựng khối đoàn kết nội bộ để đơn vị tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu công việc trong thời gian tới.

1111fbdfg 1111ffgwefe

PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Đỗ Minh Thụy cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đã tín nhiệm, giao phó chức vụ Trưởng khoa Kinh tế & QTKD. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Khoa Kinh tế & QTKD với nhiều tiềm năng và lợi thế sẽ trở thành trung tâm đào tạo, chuyển giao công nghệ các ngành kinh tế và quản trị kinh doanh hàng đầu của khu vực Duyên hải Bắc Bộ.