HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN HỘI ĐỒNG TRƯỜNG VÀ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG KHÓA II

Background THAY KINH

Chiều ngày 22/02/2021, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của UBND Thành phố Hải Phòng về việc công nhận Hội đồng trường Trường Đại học Hải Phòng khóa II. Đồng chí Phạm Hồng Hà – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hải Phòng đến dự và chủ trì Hội nghị.

Để thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hạn chế tối đa việc tập trung đông người, Trường Đại học Hải Phòng đã triệu tập thành phần dự Hội nghị gồm các đồng chí trong Tập thể lãnh đạo Trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ và Thư ký Hội đồng trường khóa I.

Theo Quyết định số 305/QĐ-UBND ngày 01/02/2021 của UBND Thành phố Hải Phòng, Hội đồng trường Trường Đại học Hải Phòng gồm có 19 thành viên, trong đó 13 thành viên trong trường và 6 thành viên ngoài trường; đồng chí Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy, giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Hải Phòng khóa II theo Quyết định số 306/QĐ-UBND ngày 01/02/2021của UBND thành phố Hải Phòng.

Background THAY KINH

Đồng chí Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường khóa II phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Hội đồng trường khóa II, đồng chí Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy bày tỏ niềm vinh dự khi được Thành phố tín nhiệm và giao trọng trách làm Chủ tịch Hội đồng trường khóa II; đồng thời hứa cùng tập thể Hội đồng trường đoàn kết, thống nhất, khẩn trương triển khai các nhiệm vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Hải Phòng phát triển bền vững./.