Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng

LCBCDHT2018 (2) (Copy)

Sáng 23/7, UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng về việc bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng cho PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường. Dự hội nghị có đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND Thành phố, Sở Nội vụ, Bộ tham mưu Quân Khu 3, Phòng PA83 – Công an Thành phố; đại biểu lãnh đạo các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Thành phố; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; Đảng ủy, Hội đồng trường, BGH, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; Bí thư, lớp trưởng các lớp sinh viên chính quy.

Ảnh: Quang Thái

LCBCDHT2018 (2) (Copy)

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Lê Khắc Nam –  Phó chủ tịch UBND Thành phố trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng phụ trách, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS Nguyễn Thị Hiên, đồng chí Lê Khắc Nam đề nghị trong nhiệm kỳ Hiệu trưởng của mình, đồng chí tân Hiệu trưởng cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo triển khai các chủ trương, chính sách liên quan đến giáo dục và đào tạo vào thực tiễn công tác của Nhà trường; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế – xã hội Thành phố và đất nước.

DSC_0274 (Copy)

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, BGH, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể CBVC Nhà trường, đồng thời hứa cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường đề ra những chủ trương, quyết sách, kế hoạch hành động cụ thể để hướng tới sự phát triển bền vững của Trường Đại học Hải Phòng.

LCBCDHT2018 (4) (Copy)

LCBCDHT2018 (3) (Copy)