Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018

PGS2018 (2)

Sáng ngày 4/4/2018, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2018. PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, lãnh đạo chủ chốt các đơn vị trực thuộc.

Ảnh: Quang Thái

PGS2018 (3)

NGƯT.PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân Phó giáo sư

Tại hội nghị, PGS.TS Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS. Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Hoài Nam – Trưởng Phòng Quản lý Sau đại học, TS. Bùi Bá Khiêm – Trưởng Phòng Đào tạo, TS. Phạm Toàn Đức – Trưởng Khoa Xây dựng. Đây là những nhà giáo đã được Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2017.

PGS2018 (2)

NGƯT.PGS.TS Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng trao quyết định và tặng hoa các tân Phó Giáo sư

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các tân Phó Giáo sư trong hoạt động giảng dạy và NCKH. Đây là niềm vinh dự của cá nhân và cũng là niềm vinh dự của Nhà trường khi đã có thêm 4 Phó Giáo sư được Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2017. Số lượng Phó Giáo sư được bổ nhiệm lần này sẽ bổ sung vào đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao của Nhà trường. Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho các tân Phó Giáo sư tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

PGS2018 (4)

Đảng ủy, Ban giám hiệu chúc mừng các tân Phó Giáo sư

PGS. TS Nguyễn Thị Hiên thay mặt các tân Phó Giáo sư phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ giảng viên Nhà trường đã tạo điều kiện cho các nhà giáo có môi trường học thuật, động lực để các tân Phó Giáo sư có được những thành tích như ngày hôm nay. Phó Giáo sư hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, cùng với đội ngũ giảng viên Nhà trường đổi mới phương pháp giảng dạy, phương pháp NCKH góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường./.

PGS2018 (1)

PGS2018 (6)