Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ – tháng 8/2016

DSC_2139

Chiều ngày 11/8/2016, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ chủ chốt đơn vị trực thuộc. PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu,Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể cán bộ, viên chức Phòng Thanh tra – Pháp chế, Khoa Giáo dục Chính trị, Khoa Tâm lý Giáo dục học và Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, Tiến sĩ Vũ Đức Văn – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố các quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm cán bộ chủ chốt các đơn vị: Phòng Thanh tra- Pháp chế, Khoa Giáo dục Chính trị, Khoa Tâm lý Giáo dục học và Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ. Theo đó, Thạc sĩ Trần Quốc Bảo – Phó trưởng Phòng Thanh tra-Pháp chế được giao phụ trách Phòng Thanh tra – Pháp chế; Tiến sĩ Phạm Thị Huyền, Tổ trưởng Bộ môn giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Giáo dục Chính trị;  Tiến sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Phương, Phó trưởng Khoa giữ chức vụ Trưởng khoa Tâm lý giáo dục học; Thạc sĩ Trần Duy Nam giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ.

DSC_2139

PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tín nhiệm giao nhiệm vụ trọng trách lãnh đạo đơn vị, đồng thời đề nghị các đồng chí cần tiếp tục phấn đấu trong công tác, xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, Tiến sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Phương – Trưởng Khoa Tâm lý giáo dục học cảm ơn Đảng ủy, BGH Nhà trường đã tin tưởng và đã giao nhiệm vụ. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ Nhà trường giao cho./.