Hội nghị công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về công tác tổ chức, cán bộ tháng 12/2016

1111112221111 (1)

Chiều ngày 07/12/2016, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về công tác tổ chức, cán bộ. Chủ trì Hội nghị: Đồng chí PGS.TS Đào Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng. Dự Hội nghị có các đồng chí: Chủ tịch Hội đồng Trường, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên và Trưởng các phòng: Kế hoạch Tài chính, Hành chính quản trị, Quản lý khoa học, Quản lý Sau đại học, Chính trị – CTHSSV, Quản lý thiết bị cùng toàn thể cán bộ viên chức các đơn vị có lãnh đạo được bổ nhiệm lần đầu, điều động bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, Đồng chí Vũ Đức Văn – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc thành lập Trung tâm Thông tin – Thư viện và bổ nhiệm TS. Đỗ Trọng Quang – Phó trưởng khoa Xây dựng giữ chức vụ Giám đốc, đồng chí Đoàn Thị Xuyến – Phó Giám đốc Thư viện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm; Quyết định bổ nhiệm TS. Tạ Thị Thúy Hương – Phó Trưởng khoa Điện-Cơ giữ chức vụ Trưởng khoa, ThS. Đỗ Thị Ngọc Thắng – Phó Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế, ThS. Hoàng Hiếu Nghĩa – Giảng viên Khoa Xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Xây dựng và các Quyết định bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bổ chủ chốt các đơn vị: Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng, Khoa Xây dựng, Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ.

1111112221111 (6) 1111112221111 (5) 1111112221111 (4) 1111112221111 (3)

PGS.TS Đào Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao các Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Đào Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao các Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ. PGS.TS Đào Văn Hiệp chỉ rõ Trường ĐH Hải Phòng có vị trí quan trọng trong giáo dục đại học của Thành phố, các đồng chí lãnh đạo đơn vị cần phải đoàn kết, trách nhiệm, phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời  không ngừng phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

1111112221111 (7)

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, TS. Đỗ Trọng Quang, Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện phát biểu nhận nhiệm vụ. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các đồng chí Đảng ủy, Ban Giám hiệu đồng thời nêu quyết tâm sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất; tăng cường đoàn kết, phối kết hợp giữa các đơn vị; thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hải Phòng.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.