Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021

IMG_7432

Chiều ngày 16/12, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và NLĐ năm học 2020 – 2021. Dự Hội nghị về phía LĐLĐ Thành phố có đồng chí Hoàng Đình Long – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; về phía Trường Đại học Hải Phòng có nhà giáo Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, Thường trực Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị, đại biểu cán bộ viên chức người lao động Nhà trường.

IMG_7395

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường báo cáo kết quả công tác năm học 2019 – 2020

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng  phụ trách Trường báo cáo kết quả công tác năm học 2019 – 2020. Theo đó, năm học 2019 – 2020 là năm có nhiều thuận lợi cơ bản nhưng cũng không ít khó khăn, song được sự quan tâm của UBND thành phố, các sở, ban ngành thành phố, Trường Đại học Hải Phòng đã hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhà trường đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025; triển khai thực hiện tốt việc kiện toàn, sắp xếp các đơn vị trực thuộc phù hợp với tình hình thực tế; hoàn thành xây dựng Đề án tự chủ của Nhà trường và xây dựng Đề án tinh giản biên chế; triển khai kế hoạch thành lập Hội đồng trường khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sinh viên của Trường đạt 02 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích Giải thưởng sinh viên NCKH cấp Bộ, 01 giải phụ cho đề tài có video tham dự tốt nhất tại giải thưởng Eureka. Đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 – 2021, trong đó tập trung thực hiện 9 nhiệm vụ công tác, gồm: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; tổ chức, cán bộ, xây dựng và phát triển đội ngũ; tuyển sinh, đào tạo; khảo thí và đảm bảo chất lượng, thanh tra pháp chế; công tác hợp tác quốc tế; nghiên cứu khoa học; tài chính cơ sở vật chất; học sinh, sinh viên; chăm lo đời sống cán bộ viên chức và công tác thi đua khen thưởng.

IMG_7403

TS. Thái Thị Nga – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả công tác thanh tra nhân dân năm học 2019-2020

IMG_7405

ThS Nguyễn Duy Long – Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính báo cáo công tác thu chi tài chính năm 2020

IMG_7430

Đồng chí Hoàng Đình Long – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hoàng Đình Long – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố ghi nhận và biểu dương những thành tích Trường Đại học Hải Phòng đạt được trong năm học 2019 – 2020 và các cá nhân được nhận khen thưởng; đồng thời đề nghị trong năm học 2020 – 2021, Trường Đại học Hải Phòng cần thực hiện đổi mới phương thức tuyển sinh, nâng cao chất lượng giáo dục, cải thiện cơ sở vật chất, tạo điều kiện để cán bộ giáo viên tích cực học tập đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, thực hiện tốt quy chế dân chủ, đoàn kết nội bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Đối với Ban chấp hành Công đoàn trường cần vận động cán bộ giáo viên và người lao động của Nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu để được bình chọn là đơn vị dẫn đầu khối thi đua công đoàn cơ sở, tổ chức tốt “Tết sum vầy 2021” cho người lao động.

Đại diện các đơn vị đã trình bày báo cáo tham luận tại Hội nghị, trong đó TS. Cao Thị Vân Anh – Giảng viên Khoa Kinh tế và QTKD báo cáo tham luận với chủ đề “Phát huy vai trò, chức năng của giảng viên trong bối cảnh tự chủ đại học” và TS. Vũ Thị Hồng Chuyên – Giảng viên Khoa Du lịch với chủ đề “Nâng cao đời sống của cán bộ viên chức, người lao động”.

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 05 đồng chí: TS. Thái Thị Nga – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, ThS.Trần Duy Nam – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, PGS.TS Lê Đắc Nhường – Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin, ThS. Phạm Hương Giang – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Nguyễn Thị Hồng Thúy – Giảng viên Khoa Lý luận chính trị.

Căn cứ kết quả công tác năm học 2019-2020 và các ý kiến tham luận, các đại biểu dự Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ năm học 2020-2021./.

IMG_7423

IMG_7427

Lãnh đạo Nhà trường khen thưởng các giảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học

IMG_7414