Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động năm học 2017-2018

HNCBVC2017 (3)

Chiều 28/11, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động năm học 2017-2018. Dự Hội nghị có đồng chí Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố. Về phía Nhà trường có PGS. TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên; Trưởng, Phó trưởng các đơn vị trực thuộc và đại biểu cán bộ, viên chức Nhà trường.

HNCBVC2017 (2)

Đoàn Chủ tịch của Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2017 – 2018

Tại Hội nghị PGS. TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017. Theo đó năm vừa qua Nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của Trung ương, Thành ủy và đặc biệt Nghị quyết 29-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo; các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra đều cơ bản hoàn thành; đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ viên chức và người lao động được giữ ổn định. Báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm khắc phục trong năm học 2017-2018.

HNCBVC2017 (3)

PGS. TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017

Trong chương trình Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Huệ – Chủ tịch Công đoàn Trường đã báo cáo kết quả thi đua năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018; đồng chí Nguyễn Minh Sơn – Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2016-2017; đồng chí Nguyễn Duy Long – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính đã báo cáo công tác tài chính năm học 2016-2017. Trong phần thảo luận, Hiệu trưởng Nhà trường đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của CBVC và người lao động, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị chức năng giải quyết ngay một số vấn đề cấp thiết, nhằm đảm bảo lợi ích cho cán bộ, viên chức và người lao động.

adfasdafsg (3)

ThS. Nguyễn Minh Sơn – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo tại Hội nghị

adfasdafsg (2)

TS. Nguyễn Thế Huệ – Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tại Hội nghị

adfasdafsg (1)

TS. Nguyễn Duy Long – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng trong công tác của cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường trong năm học 2016-2017. Đồng chí đề nghị trong năm học tới, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường cần tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động; tổ chức các hoạt động thi đua thiết thực, phấn đấu hoàn thành xuấ sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

HNCBVC2017 (1)

Đồng chí Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phốphát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã quyết nghị thông qua 9 nhiệm vụ công tác năm học 2017-2018 gồm: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; Công tác tổ chức cán bộ, xây dựng và phát triển đội ngũ; Công tác tuyển sinh đào tạo; Công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng, thanh tra pháp chế; Công tác hợp tác quốc tế; Công tác nghiên cứu khoa học, Công tác tài chính và cơ sở vật chất; Công tác học sinh, sinh viên; Công tác chăm lo đời sống cán bộ viên chức và công tác thi đua khen thưởng./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

HNCBVC2017 (5) HNCBVC2017 (4)