Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
DSC_0843 [640x480]

Thực hiện Kế hoạch năm học 2015-2016, chiều ngày 8/12, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động. PGS.TS Phạm Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và 227 đại biểu đại diện cho cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường. Đồng chí Hoàng Đình Long, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố dự và chỉ đạo Hội nghị.

DSC_0843 [640x480]

PGS.TS Phạm Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Đào Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Trường năm học 2014 – 2015, gồm các mặt công tác: Giáo dục chính trị; xây dựng phát triển đội ngũ, tuyển sinh đào tạo, khảo thí và đảm bảo chất lượng, hợp tác quốc tế, chăm lo đời sống cán bộ, viên chức… cùng những hạn chế, tồn tại. Hội nghị cũng được nghe báo cáo tham luận của các đơn vị: Khoa Khoa học Tự nhiên, Khoa Điện – Cơ, Phòng Đào tạo và Phòng Khảo thí & Đảm bảo Chất lượng. Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển. Trong phần giải đáp, các đại biểu được nghe PGS.TS Phạm Văn Cương, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời những những vấn đề cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động quan tâm.

DSC_0864 [640x480]

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã nhất trí thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và các báo cáo về công tác thanh tra nhân dân, tổ chức cán bộ, tài chính; nhất trí thông qua phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu phấn đấu của Nhà trường trong năm học 2015-2016 với những nội dung, biện pháp cụ thể.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2015 – 2016 thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, viên chức và người lao động cùng phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC