File_000

Chiều ngày 27/9/2016, Công đoàn trường Đại học Hải Phòng đã họp Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn mở rộng quý III năm 2016 do TS. Đỗ trọng Quang – Chủ tịch Công đoàn Trường chủ trì. Tham dự Hội nghị có: TS. Dương Đức Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành cùng các chủ tịch công đoàn bộ phận trực thuộc.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, TS. Đỗ Trọng Quang – Chủ tịch Công đoàn thông báo các hoạt động của Nhà trường, tổng kết hoạt động công đoàn trong quý III và triển khai hoạt động quý IV năm 2016 với các nội dung quan trọng như: xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017,  kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, mở các lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn… Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp vảo nội dung bản dự thảo đánh giá chấm điểm Công đoàn bộ phận.

File_000

TS. Đỗ Trọng Quang- Chủ tịch Công đoàn Trường Trao quyết định và tặng hoa cho cán bộ công đoàn các đơn vị

Nhân dịp này, Hội nghị cũng tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung nhân sự Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và Ủy ban kiểm tra Công đoàn đối với các đồng chí: Ths. Phạm Đức Cường – Trưởng phòng Chính trị Công tác Học sinh sinh viên, TS. Nguyễn Thị Huệ Chi – Phó trưởng phòng Quản lý Sau đại học và Ths. Đinh Văn Hiển – Giảng viên Khoa Điện – Cơ; công bố các Quyết định về việc bổ sung Ban Chấp hành công đoàn bộ phận: Phòng Bảo vệ, Thư viện trung tâm, Khoa Tâm lý Giáo dục học, Trường Mầm non thực hành và Trường Phổ thông Phan Đăng Lưu.