Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống Nhà trường

1D5A0455-min

Chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Phòng và 37 năm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 13/11/201 9 Công đoàn nhà  trường tổ chức vòng Chung khảo hội diễn văn nghệ khối cán bộ, viên chức và người lao động.

1D5A0455-min

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham gia hội diễn

Vòng Chung khảo có 19 tiết mục ca, múa, nhạc của các đơn vị được lựa chọn qua vòng sơ khảo. Các tiết mục văn nghệ được các đơn vị dàn dựng công phu, đặc sắc với nhiều chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi người thầy, về truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, …Đặc biệt các bài hát về Trường Đại học Hải Phòng mới được sáng tác cũng đã được các đơn vị trình diễn.

Kết quả chung cuộc, tiết mục đạt giải A gồm: múa hát “Ngộ nghĩnh trẻ thơ” của Trường Mầm non Thực hành; tốp ca “Hào khí dân tộc Việt” của liên đơn vị Trung tâm Nội trú sinh viên, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, Viện Sinh – Nông; tổ khúc Đại học Hải Phòng – 60 năm một chặng đường của Khoa Xây dựng và Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ. Ngoài ra Ban Tổ chức còn lựa chọn 5 tiết mục đạt giải B, 7 tiết mục đạt giải C và 4 tiết mục đạt giải khuyến khích.

Vòng chung khảo Hội diễn văn nghệ đã thành công tốt đẹp, chất lượng nghệ thuật được đánh giá cao, nhiều tiết mục ca múa nhạc để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Sự thành công của đêm diễn đã khẳng định cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường đang hướng về Ngày lễ kỷ niệm truyền thống Trường Đại học Hải Phòng; luôn tự hào về ngôi trường đã có bề dày thành tích 60 năm dạy và học.

Một số tiết mục tham gia hội diễn văn nghệ:

1D5A0651-min

1D5A0617-min