qtkd_1568

Ngày 21/10/2016, tại Hội trường A1, trường Đại học Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 217 tân thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản lý kinh tế.

Trong số đó có học viên Kingphai Phounthilat – cán bộ Sở Văn hóa, Thông tin và Du lịch tỉnh U-đôm-xay, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Là học viên Lào đầu tiên hoàn thành khóa học, vinh dự và tự hào cầm tấm bằng trên tay, Kingphai Phounthilat bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu Nhà trường, phòng Hợp tác & Đào tạo quốc tế, phòng Quản lý sau đại học, các thầy cô giảng dạy đã tạo điều kiện và giúp đỡ để em vượt qua được những khó khăn trong thời gian học tập, đạt được kết quả ngày hôm nay.

Trong những năm gần đây, trường Đại học Hải Phòng đã trở thành địa chỉ tin cậy, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho một số tỉnh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Thông qua hoạt động giáo dục và đào tạo, Nhà trường đã thúc đẩy việc giữ gìn và phát triển mối quan hệ hữu nghị đặc biệt truyền thống giữa nhân dân hai nước Việt – Lào.

qtkd

First Lao student awarded Master of Business Administration

On October 21st 2016, at A1 Hall, Haiphong University held a closing ceremony and diploma awarded to 217 fresh-graduates in Business Administration and Economic Management.

Kingphai Phounthilat – Civil Official of Department of Culture, Information and Tourism in the province of U-Dom-Xay, Lao People’s Democratic Republic was the first Lao student finishing a Master program.  Feeling deeply honored and proud, Kingphai Phounthilat expressed her sincere thanks to the University Managing Board, Department of International Cooperation and Training, Department of Graduate Management and all the lecturers for their support to help her overcome difficulties during study time to achieve today result.

In recent years, Haiphong University has become a reliable institution in training high-quality human resources for some provinces of the Lao People’s Democratic Republic. Through education and training activities, the University aims at preserving and promoting the development of special solidarity and friendship between the people of Vietnam and Laos.