Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Hoạt động tình nguyện “Vì vùng biển quê hương” hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016 của LCĐ Khoa Du Lịch

Hướng tới kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng Năm du lịch 2016 với mục tiêu phát triển du lịch bền vững, góp phần gìn giữ hải đảo biên cương của Tổ Quốc, sáng ngày 6/3, Chi đoàn Quản trị du lịch K14B và Việt Nam học 4 K16 thuộc LCĐ khoa Du lịch đã tổ chức hoạt động tình nguyện làm sạch môi trường tại bãi biển 295 – Đồ Sơn, Hải Phòng.

Được sự chỉ đạo của BTV Đoàn Trường Đại học Hải Phòng, BCN Khoa, BCH Liên chi đoàn khoa Du lịch, cùng sự phối hợp tích cực của Quận Đoàn Đồ Sơn và Quân Đoàn 295, gần 60 đoàn viên sinh viên khoa Du lịch đã tích cực thu dọn rác sinh hoạt, bèo, các vỏ bao nilon,…dạt từ biển vào giúp làm sạch vùng biển, làm sạch môi trường theo dọc bãi biển 295.

Ngoài hoạt động tình nguyện, các bạn sinh viên cũng giao lưu văn hóa văn nghệ với các chiến sĩ thuộc quân đoàn 295, đặc biệt là với các tân binh mới nhập ngũ, tạo ra không khí vui vẻ, nhiệt huyết đúng với tinh thần sôi nổi của thanh niên.

Một buổi sáng cuối tuần với khoảng thời gian ít ỏi nhưng để lại rất nhiều cảm xúc cho các sinh viên trong đoàn. Bằng những hành động nhỏ nhưng nếu chúng ta chung tay, góp sức thì bờ biển Đồ Sơn nói riêng và môi trường sinh thái nói chung sẽ được bảo vệ. “Hạn chế xả rác thải”, “Bỏ rác đúng nơi quy định”…là những cách đơn giản để bảo vệ cuộc sống của mỗi chúng ta./.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động tình nguyện

image image image (3) image (1)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC