HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

efbd3772e0c31e9d47d2

Ngày 11/11/2020, Đoàn lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng gồm có đồng chí Nguyễn Văn Kính, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường và đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị Công tác Học sinh, sinh viên đến thăm và chúc mừng các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động tri ân của Trường đối với các Nhà giáo có nhiều công lao đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học Hải Phòng.

Đến thăm các nhà giáo, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Kính, Bí thư Đảng ủy đã tặng hoa nhà giáo Ngô Đăng Duyên – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hải Phòng; nhà giáo Vương Toàn Thuyên – nguyên Bí thư  Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Hải Phòng; nhà giáo Lê Quốc Băng, nguyên Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Hải Phòng và nhà giáo Phạm Văn Cương – nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy kính chúc các nhà giáo sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời mong muốn các nhà giáo tiếp tục quan tâm, đóng góp những ý kiến tâm huyết để Trường Đại học Hải Phòng ngày càng phát triển, góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của thành phố và cả nước.

efbd3772e0c31e9d47d2

268e10c9c5783b266269

fabc0a78d6ca289471db

7c5d20130ba3f5fdacb2

Ảnh từ trên xuống dưới: đồng chí Nguyễn Văn Kính, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng nhà giáo Ngô Đăng Duyên, nhà giáo Vương Toàn Thuyên, nhà giáo Lê Quốc Băng, nhà giáo Phạm Văn Cương

Các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm của Trường ĐH Hải Phòng; đồng thời mong muốn Đảng bộ và Nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất, chủ động và sáng tạo trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển Nhà trường theo đúng định hướng mà Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.