Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
Ảnh 3

Trong không khí đầm ấm, rộn ràng của Giáng sinh và Năm mới đang đến gần, PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng, Phó Hiệu trưởng Đoàn Quang Mạnh cùng lãnh đạo Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh, tiếp xúc các giảng viên nước ngoài đang làm việc tại Trường.

Ảnh 1

Với sự tâm huyết, nhiệt tình và kinh nghiệm, các giảng viên đến từ Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc đã đóng góp rất lớn trong việc nâng cao chất lượng dạy-học ngoại ngữ tại trường Đại học Hải Phòng trong năm 2019.

Ảnh 2

Buổi tiếp xúc tràn ngập sự ấm áp, vui vẻ và náo nhiệt trong tiếng nhạc Giáng sinh và Năm mới. Hiệu trưởng đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn của các giảng viên nước ngoài trong công tác giáo dục và đào tạo của Nhà trường, khẳng định trường Đại học Hải Phòng sẽ luôn tích cực hỗ trợ, giúp đỡ các thầy cô trong sinh hoạt và hoạt động chuyên môn để các thầy cô yên tâm công tác, tiếp tục gắn bó với hoạt động giảng dạy tại Nhà trường.

Ảnh 3

Trong suốt buổi tiếp xúc, mọi người trao nhau những lời chúc Giáng sinh an lành cùng một Năm mới vui vẻ, nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC