Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Giao lưu trực tuyến giữa sinh viên ngành Anh-Nhật trường Đại học Hải Phòng và sinh viên trường Đại học Bunkyo, Nhật Bản

20181112_114125

Với mục đích tăng cường giao lưu hữu nghị và tăng cơ hội thực hành ngôn ngữ cho sinh viên, ngày 07/11/2018, trường Đại học Hải Phòng tổ chức buổi giao lưu trực tuyến qua Skype giữa sinh viên Nhà trường với sinh viên trường Đại học Bunkyo, Saitama, Nhật Bản. Hơn 20 sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh – Nhật trường Đại học Hải Phòng, dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Sachiko Matsubara và giảng viên tiếng Nhật trong Trường, đã tham gia gặp gỡ và trò chuyện với sinh viên Trường bạn.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi và nhiệt tình của sinh viên hai Trường. Sau màn chào hỏi đôi bên, các bạn sinh viên trường Đại học Hải Phòng hào hứng giới thiệu về thành phố Hải Phòng, về các địa danh và món ăn đặc trưng của vùng đất Cảng, về cuộc sống và quá trình học tập của bản thân tại trường Đại học Hải Phòng.

Sinh viên trường Đại học Bunkyo tích cực hồi đáp, đặt các câu hỏi, góp phần làm tăng thêm bầu không khí thân thiện và vui vẻ của buổi giao lưu. Các bạn sôi nổi trao đổi kinh nghiệm học và sử dụng tiếng Anh, tiếng Nhật.

Buổi giao lưu đã tạo cơ hội thực tế cho sinh viên hai Trường được thực hành ngôn ngữ, tăng khả năng và sự tự tin giao tiếp cho các em trong môi trường quốc tế. Cuộc trò chuyện cũng thể hiện sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa giữa hai quốc gia, làm tăng động lực học tập, tìm hiểu, mở mang kiến thức cho các em sinh viên.

Cuối buổi gặp mặt, sinh viên hai bên trao đổi thông tin liên lạc, hứa hẹn sẽ tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau và giao lưu lâu dài.

20181112_114125

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC