GIAO HỮU THỂ THAO CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

IMG_0391

Chiều ngày 17/7, Công đoàn Trường Đại học Hải Phòng phối hợp với Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, khối thi đua Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đòan Lao động thành phố tổ chức Giao hữu thể thao. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hải Phòng lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2025; kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020).

Tham dự giao hữu thể thao có các vận động viên đến từ các trường: Đại học Hải Phòng, Đại học Hàng hải Việt Nam, Cao đẳng Kinh tế và CNTP, Cao đẳng Hàng hải 1, Cao đẳng Cộng đồng, Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng, Đại học Y – Dược Hải Phòng; các vận động viên thuộc Cơ quan Liên đoàn lao động thành phố, Công đoàn Cty CP – Tập đoàn VLC, Công đoàn Cty Hàng hải liên minh.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc chào mừng các đoàn vận động viên đã đến tham dự Giao hữu thể thao; đồng thời khẳng định thông qua hoạt động này góp phần cổ vũ phong trào thể dục thể thao trong mỗi đơn vị, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, viên chức và người lao động các đơn vị, tạo niềm tin, cùng phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau khai mạc, các trận giao hữu Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, Tennis diễn ra sôi nổi, chất lượng chuyên môn tốt, đồng thời có sự tham dự, cổ vũ của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và HSSV Nhà trường.

IMG_0391

Tiến sĩ Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị

Một số hình ảnh giao hữu thể thao:

IMG_0410

IMG_0409 33c3498363eb9fb5c6fa