Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

GIAO HỮU BÓNG BÀN HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM (27/3/1946 – 27/3/2016)

giao huu

Thực hiện lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Hồ Chủ Tịch “Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ai cũng gắng tập thể dục, tự tôi ngày nào cũng tập” cùng với nhiều hoạt động thể dục thể thao hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2016) của Trường Đại học Hải Phòng như thi đấu Bóng chuyền, Bóng đá, Tennis…..Câu lạc bộ Bóng bàn, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức thi đấu giao hữu với Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Phòng, một số trường THPT trên địa bàn Thành phố nhằm tăng cường mối quan hệ thân thiết, hiểu biết lẫn nhau giữa Cán bộ – Giảng viên trường Đại học Hải Phòng, sở GD& ĐT và các trường phổ thông.

Có thể nói hoạt động thể dục thể thao nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2016) của Trường Đại học Hải Phòng  rất nhịp nhàng và đồng bộ. Thực sự đây cũng là một đợt phát động để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường ngày một phát triển hơn nữa đồng thời mang ý nghĩa động viên khích lệ và ghi nhận công lao của những người làm công tác trong lĩnh vực Thể dục thể thao./.

giao huu

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC