Giao hữu bóng bàn với phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, Hải Phòng | ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG
_0568

Để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, viên chức, người lao động (CB, VC, NLĐ) trường Đại học Hải Phòng; Được sự quan tâm của Đảng ủy, BGH nhà trường, CLB Bóng bàn của Nhà trường ngày một phát triển cả về số lượng và chất lượng.

_0568

Nhằm chào mừng năm học mới 2017 – 2018, chào mừng Đại hội Công đoàn Nhà trường nhiệm kỳ 2017 – 2022 và chào mừng đại hội công đoàn các cấp, CLB Bóng bàn trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức thi đấu giao hữu với CLB bóng Bàn phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng vào ngày 5/8/2017 tại Nhà thi đấu A9.

_0581

Dẫn đầu đoàn vận động viên phường Hòa Nghĩa là ông Nguyễn Văn Mạnh – Chủ tịch phường, ông Nguyễn Xuân Cường – Nguyên Chủ tịch phường, Chủ tịch CLB bóng bàn phường cùng 14 vận động viên tham gia thi đấu. Về phía trường Đại học Hải Phòng có TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch CLB Bóng bàn và 10 vận động viên tham gia thi đấu.

_0595

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh giao hữu thể thao là một hoạt động thiết thực đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao quần chúng trong CB, VC, NLĐ, đồng thời là dịp để gắn kết và tăng cường mối quan hệ, giao lưu học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố, động viên CB, VC, NLĐ thi đua lao động, sản xuất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của ngành trong năm học 2017-2018.