Giải Tennis Trường Đại học Hải Phòng mở rộng chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và Ngày hội quốc phòng toàn dân | ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG

GTNCMNQDNDVN (2)

Chiều ngày hôm qua, thứ hai  18/11/2017, tại sân tennis Trường Đại học Hải Phòng diễn ra Giải Tennis Trường Đại học Hải Phòng mở rộng chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và Ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12

GTNCMNQDNDVN (2)

PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tham gia Giải đấu

Tới tham dự và động viên các vận động viên thi đấu Giải đấu có PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Bùi Đình Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thế Huệ – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường , đại diện lãnh đạo các đơn vị, cùng với vận động viên của 8 đội tuyển đến từ trong và ngoài Nhà trường.

GTNCMNQDNDVN (11)

Cặp đôi thầy Phạm Văn Cương và thầy Nguyễn Quang Phong thi đấu với cặp đôi là các doanh nhân đến từ  doanh nghiệp Vận tải.

GTNCMNQDNDVN (6)

Hình ảnh luyện tập của đội tuyển

Giải Tennis Trường Đại học Hải Phòng mở rộng  đã thu hút đông đảo cán bộ, viên chức Nhà trường tham gia. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và Ngày hội quốc phòng toàn dân, đồng thời là dịp để các cán bộ, viên chức có niềm đam mê môn cầu lông thi đấu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, tình đồng nghiệp. Các trận đấu được diễn ra quyết liệt với tinh thần thể thao – trung thực – cao thượng.

GTNCMNQDNDVN (10)

Cặp đôi thầy Vũ Đức Văn và thầy Nguyễn Văn Tuấn thi đấu với cặp đôi đến từ Công ty Xây dựng .

GTNCMNQDNDVN (8)

Cặp đôi thầy Văn và thầy Tuấn trước giờ khai đấu

Giải đấu được chia ra làm 2 bảng, một bảng dành cho các vận động viên lứa tuổi 40 và một bảng dành cho các vận động viên thuộc lứa tuổi 50. Mỗi bảng gổm có 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Trận đấu đầu tiên diễn là trận đấu của bảng cặp đôi lứa tuổi 50 giữa cặp đôi thầy Vũ Đức Văn – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ và thầy Nguyễn Văn Tuấn – Phó trưởng khoa khoa Thể dục thể thao thi đấu với cặp đôi Vũ Văn Học – Công An Quận và đồng chí Hiếu – Doanh nghiệp Vận tải,  phần thắng thuộc về cặp đôi của thầy Vũ Đức Văn với tỷ số 6 – 3.

GTNCMNQDNDVN (15)

Cặp đôi thầy Phạm Văn Cương  và thầy Phạm Quang Phong xuất sắc giành giải Nhất

Tiếp theo là Cặp đôi thầy Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng và thầy Phạm Quang Phong – Phó trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh cũng đã chiến thắng đối phương với tỷ số 6 – 2.

GTNCMNQDNDVN (1)

NGUYỄN VĂN CƯỜNG – PHẠM DUY THANH

PHẠM VĂN MẠNH – VŨ VĂN CHINH

BA