Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

GCLCMLKN (3)

Ngày 17/11/2017, tại nhà thi đấu A8 Trường Đại học Hải Phòng diễn ra Giải cầu lông khối cán bộ, viên chức chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

GCLCMLKN (6)

TS Dương Đức Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tham gia giải Cầu lông

Tới dự và động viên các vận động viên thi đấu Giải đấu có TS. Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Thế Huệ – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Phó trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ, đại diện lãnh đạo các đơn vị.

GCLCMLKN (3)

Các vận động viên tham gia Giải đấu cầu lông

Giải cầu lông năm nay thu hút đông đảo cán bộ, viên chức Nhà trường tham gia. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời là dịp để các cán bộ, viên chức có niềm đam mê môn cầu lông thi đấu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, tình đồng nghiệp. Các trận đấu được diễn ra quyết liệt với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết quả chung cuộc như sau:

STT CẶP VĐV GIẢI
1 VŨ ĐỨC VĂN – TÔ QUỐC TUẤN NHẤT
2 TRẦN QUỐC BẢO – NGUYỄN Á ĐÔNG NHÌ
3 DƯƠNG ĐỨC HÙNG – BÙI ĐÌNH HƯNG BA

Một số hình ảnh của Giải đấu:

GCLCMLKN (2)

GCLCMLKN (9)