DSC_0026 [640x480]

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 12 tháng 11, tại Sân vận động Trường Đại học Hải Phòng đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải bóng đá Đại học Hải Phòng mở rộng – YAMAHA Cup năm 2015.

Đ/c Vương Toàn Thu Thủy – Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc Giải bóng đá

Đến dự lễ Khai mạc có ông Nguyễn Hồng Quân – đại diện công ty YAMAHA Việt Nam, đại tá Nguyễn Minh Hùng – Phó trưởng công an quận Kiến An, đại diện Phòng PA 83 công an thành phố; đại diện Ban Công tác Thanh niên, Ban Thiếu nhi trường học của Thành Đoàn và TS. Nguyễn Thị Hiên – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng cùng các Bí thư Liên chi đoàn, vận động viên, cổ động viên các đội bóng tham dự giải

TS. Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải diễn ra từ ngày 12/11 đến ngày 27/11, trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào chiều ngày 27/11/2015. Tham dự giải lần này có 22 đội bóng đến từ các Liên chi đoàn, nam cán bộ, giảng viên nhà trường và các đội bóng khách mời với hình thức thi đấu loại trực tiếp. Tiếp nối thành công từ những giải đấu trước, hi vọng các đội bóng sẽ đem lại cho cổ động viên những trận đấu s02ôi nổi, đầy kịch tính và cũng không kém phần náo nhiệt.

Giải Bóng đá Đại học Hải Phòng mở rộng – YAMAHA Cup năm 2015 còn là dịp để thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục – thể thao, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm  và thi đua học tập giữa các đơn vị. Đồng thời, đây cũng là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên và cán bộ giáo viên nhà trường, tạo tình đoàn kết gắn bó giữa các liên chi đoàn, giữa Đoàn trường Đại học Hải Phòng và các cơ sở Đoàn trong địa bàn thành phố nhằm tiến tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.