Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
Lê Đắc Nhường logo

Ngày 13/4/2015, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức gặp mặt các sinh viên Lào đang học tập tại Trường nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay.PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt. Tới chúc mừng và động viên tinh thần học tập các sinh viên Lào có đại diện các đơn vị của Nhà trường, các thầy cô giáo giảng dạy và đặc biệt là sự có mặt của đại diện Ban Liên lạc Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào thành phố Hải Phòng và huyện Tiên Lãng.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp. Sau phần phát biểu và tặng quà cho sinh viên của đại diện Ban Giám hiệu, các cựu chiến binh trong Ban Liên lạc đã ôn lại các kỉ niệm trong thời gian chiến đấu dưới sự che chở, giúp đỡ của nhân dân Lào anh em; đồng thời tặng quà và mong muốn được quan tâm đến các cháu học sinh, sinh viên Lào đang học tập tại Trường Đại học Hải Phòng.

Cảm động trước sự quan tâm của Nhà trường cũng như của các cựu chiến binh, các em sinh viên Lào hứa cố gắng học tập, tiếp thu kiến thức mà các thầy cô truyền đạt và trở thành chiếc cầu nối góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị hai nước Việt – Lào.

Sau phần biểu diễn các điệu múa, bài hát truyền thống, các em sinh viên Lào thực hiện nghi lễ buộc chỉ cổ tay và gửi những lời chúc tốt lành tới Ban Giám hiệu, các thầy cô và các bác trong Ban Liên lạc Quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào thành phố Hải Phòng và huyện Tiên Lãng nhân dịp Tết Bunpimay./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC