Chương trình gặp mặt “Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”

CX2019 (6)

Sáng ngày 11/02, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Chương trình gặp mặt “Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”. PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng chủ trì chương trình. Tới dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

CX2019 (2)

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và HSSV Nhà trường

Trong không khí ấm áp, vui tươi và tràn đầy sức sống của những ngày đầu xuân, PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng đã gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều tiến bộ mới. Hiệu trưởng khẳng định: năm 2018 vừa qua, toàn Trường đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ đề ra với những con số, những sự kiện rất đáng phấn khởi và tự hào, tiếp tục khẳng định sự phát triển ổn định, bền vững của Nhà trường trong giai đoạn mới. Nhân dịp này, Hiệu trưởng bày tỏ hy vọng các cán bộ, giảng viên, nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo và hiệu quả trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 với chủ đề: “Đổi mới công tác quản lý, đáp ứng yêu cầu tự chủ đại học”./.

9 (Copy)

CX2019 (7)

Lãnh đạo Nhà trường phát lộc đầu xuân cho các đơn vị

CX2019 (3) CX2019 (4)