Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
bun_3079

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay, Songkran và Thingyan diễn ra từ ngày 14 đến 16  tháng 4, chiều ngày 11/04 tại Trung tâm Hội nghị Thành phố, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đã tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt sinh viên các nước Lào, Thái Lan và Myanmar đang học tập tại Hải Phòng. Chương trình vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Ông Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố, lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, đại diện các chi hội Hữu nghị Việt Nam – Lào. Chương trình có sự góp mặt của các thầy cô và hơn 200 em sinh viên Thái Lan, Lào, Myanmar đến từ các trường đại học trong Thành phố.

Trong diễn văn chào mừng, ông Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch Nhân dân thành phố đã khẳng định tình hữu nghị, mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Việt Nam với ba nước trong khu vực. Qua sự kiện này, ông gửi lời chúc mừng năm mới đến nhân dân các nước, tới các em sinh viên đang sinh sống và học tập tại Hải Phòng. Thay mặt lãnh đạo Thành phố, bà Nguyễn Thị Nghĩa tặng quà cho các em sinh viên. Đại diện cho sinh viên các trường, em Norkeo Thanavanh phát biểu cảm ơn lãnh đạo Thành phố đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa cho các em nhân dịp Tết truyền thống 2019.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với những tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc của các nước. Sự kiện này là cơ hội để các em sinh viên Lào, Thái Lan và Myanmar đang học tập và sinh sống trong Thành phố được giao lưu và gặp gỡ, góp phần tăng cường tình hữu nghị hợp tác giữa các nước.

bun_3107  bun_3098 bun_3079 bun_3055 bun_3124

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC