Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Gặp mặt cựu giáo sinh khóa I Trường Trung cấp Sư phạm Kiến An.

GMCGS (2)

Sáng ngày 03/11 các cựu giáo sinh khóa I Trường Sư phạm Trung cấp Hải Phòng đã về họp mặt nhân kỉ niệm 60 năm xây dựng và phát triểnTrường Đại học Hải Phòng. Đây là những giáo sinh khóa đầu tiên của Trường Sư phạm Trung cấp Hải Phòng được thành lập theo Nghị định số 379 ngày 22/7/1959 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục.

GMCGS (3)

NGƯT.TS Ngô Đăng Duyên – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ

Khóa I gồm hơn 200 giáo sinh được Trường Trung cấp Sư phạm Kiến An đào tạo để bổ sung vào đội ngũ cán bộ giáo viên, đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục của tỉnh Kiến An. Địa điểm các lớp học bấy giờ đặt tại thôn Đào Yêu, xã Hồng Thái, huyện An Dương. Mặc dù trong thời gian chiến tranh ác liệt, điều kiện rất thiếu thốn và khó khăn, song các giáo sinh của Trường vẫn luôn cố gắng học tập, nhiều người sau khi tốt nghiệp trở thành những giáo viên dạy giỏi, những cán bộ giữ trọng trách quan trọng trong ngành giáo dục của tỉnh Kiến An và thành phố Hải Phòng.

GMCGS (1)

TS. Dương Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ

Sau gần 60 năm tốt nghiệp ra trường các giáo sinh ngày đó hiện đã cao tuổi nhưng vẫn luôn hướng về Trường Trung cấp Sư phạm Kiến An xưa kia nay là Trường Đại học Hải Phòng. Hàng năm các cựu giáo sinh khóa I vẫn thường gặp mặt để hỏi thăm sức khỏe và chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống.

GMCGS (5)

PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng tặng hoa các nhà giáo của Trường Sư phạm Trung cấp Hải Phòng khóa I

Thay mặt lãnh đạo nhà trường PGS.TS Nguyễn Thị Hiên cảm ơn các cựu giáo sinh đã luôn hướng về Trường Đại học Hải Phòng, luôn dành những tình cảm quý báu cho ngôi trường đã có bề dày 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển. Lãnh đạo nhà trường chúc các cựu giáo sinh luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục quan tâm động viên giúp đỡ Trường Đại học Hải Phòng, để Trường vững bước trong giai đoạn phát triển mới.GMCGS (2)

Thầy và trò Trường Sư phạm Trung cấp Hải Phòng khóa I chụp ảnh cùng lãnh đạo Nhà trường

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC