Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Gặp mặt các cán bộ, giảng viên có trình độ Tiến sĩ, đang làm Nghiên cứu sinh năm 2021

IMG_7551

Sáng ngày 08/1, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức gặp mặt các cán bộ giảng viên có trình độ tiến sĩ, đang làm nghiên cứu sinh năm 2021. PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chủ trì cuộc gặp mặt. Cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cùng các cán bộ, viên chức, các giảng viên có chức danh Phó Giáo sư, trình độ Tiến sĩ, đang làm nghiên cứu sinh của Trường.

IMG_7558

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu ghi nhận và biểu dương các tiến sĩ

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương các đơn vị đã có kế hoạch tốt, bố trí công việc và thời gian, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, gảng viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Qua đó, tỷ lệ cán bộ giảng viên có trình độ NCS, Tiến sĩ, PGS của trường liên tục tăng nhanh. Hiện nay tổng số các cán bộ viên chức có chức danh Phó Giáo sư, trình độ Tiến sĩ là 109 người, 54 người đang làm Nghiên cứu sinh (trong đó 10 Nghiên cứu sinh ở nước ngoài, chiếm 18,5%). Riêng trong năm 2020, Nhà trường có 13 người bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ. Cơ cấu chuyên ngành Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh về cơ bản đã phủ kín các ngành đào tạo chính và trọng điểm của Nhà trường. PGS.TS Nguyễn Hoài Nam ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các nghiên cứu sinh và chúc mừng các Tân Tiến sĩ năm 2020 của trường; đặc biệt là các nữ Tiến sĩ vừa giỏi việc trường, vừa đảm việc nhà, tiêu biểu như: TS. Hoàng Thị Hồng Thắm, TS. Đỗ Thị Thạnh, TS. Lê Thị Toàn, TS. Nguyễn Thị Hạnh, TS. Cao Thị Vân Anh, TS. Đỗ Thị Kim Ánh, TS. Nguyễn Thị Chung, TS. Đinh Minh Thu, TS. Vũ Thị Mai.
Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam đã tặng hoa chúc mừng 13 cán bộ, giảng viên bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ (năm 2019 và 2020) và trao Giấy khen cho các cán bộ, giảng viên đã có công trình nghiên cứu khoa học công bố quôc tế.

IMG_7551

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam tặng hoa chúc mừng 13 cán bộ, giảng viên bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ năm 2019 và 2020

1ae3f1435358a306fa49

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam trao giấy khen cho các cán bộ, giảng viên đã có công trình nghiên cứu khoa học công bố quôc tế

Với tiến độ học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ của giảng viên hiện nay, Trường Đại học Hải Phòng sẽ có thêm nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ các chuyên ngành đào tạo. Đây sẽ là nguồn lực quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC