HVSP1

Nằm trong chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Hải Phòng và Học viện Sư phạm Dân tộc Quảng Tây, Trung Quốc, ngày 21/01/2016 Đoàn công tác Học viện Sư phạm Dân tộc Quảng Tây, Trung Quốc do GS. Chu Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hải Phòng.

Đón tiếp Đoàn có PGS. TS. Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng,  TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác quốc tế và Khoa học  công nghệ và đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Chủ trì buổi làm việc, PGS. TS. Phạm Văn Cương khẳng định chuyến thăm của Đoàn làm tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai Trường trong thời gian tới. Lãnh đạo hai Bên đã tập trung thảo luận nhằm tăng cường hoạt động trao đổi sinh viên, triển khai hoạt động trao đổi giảng viên, trao đổi học thuật…

Thay mặt Đoàn, GS. Chu Hồng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Trường Đại học Hải Phòng, sự quan tâm, đào tạo của cán bộ giáo viên Nhà trường dành cho sinh viên Học viện Sư phạm Dân tộc Quảng Tây thời gian qua. GS. hi vọng quan hệ hợp tác hai Trường tiếp tục phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực./.

HVSP2