_5523

Ngày 28/12/2016, bà Diane Millar – Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh khu vực – Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và đồng nghiệp tới thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng.

Tham gia tiếp đón Đoàn có PGS.TS. Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng phòng Hợp tác và đào tạo quốc tế và ThS. Hà Thị Vân Tiên – Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Phạm Văn Cương bày tỏ lời cảm ơn tới Đại sứ quán Hoa Kỳ đã hỗ trợ Nhà trường trong thời gian qua thông qua Dự án Góc Nghiên cứu Hoa Kỳ và Chương trình học bổng nâng cao năng lực tiếng Anh do Chính phủ Brunei và Chính phủ Hoa Kỳ đồng tài trợ.

Bà Diane Millar cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của Nhà trường, đồng thời giới thiệu các chương trình của Đại sứ quán Hoa Kỳ đang thực hiện tại Việt Nam: chương trình trợ giảng tiếng Anh Fullbright, chương trình cung cấp chuyên gia Anh ngữ ngắn hạn và dài hạn, chương trình trao đổi học thuật,…

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp. Trong thời gian tới, Văn phòng Tiếng Anh khu vực – Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam sẽ quan tâm, hỗ trợ Trường Đại học Hải Phòng trong các chương trình bồi dưỡng phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên tiếng Anh Nhà trường.

_5523

Welcoming Regional English Language Officer – U.S. Embassy to Vietnam

On December 28th 2016, Ms. Diane Millar – Regional English Language Officer, US Embassy in Vietnam and her colleague had a meeting with Board of Directors of Haiphong University.

Welcoming the delegation were Assoc. Prof., PhD. Pham Van Cuong – President, Dr. Nguyen Thi Minh Loan – Director of International Cooperation and Training Department and MA. Ha Thi Van Tien – Dean of Foreign Languages Faculty.

Assoc. Prof., PhD. Pham Van Cuong expressed his thanks to the U.S. Embassy for supporting Haiphong University through American Corner Project and Brunei-U.S. English-Language Enrichment Program for ASEAN.

Ms. Diane Millar thanked Haiphong University for their considerate reception and introduced some programs of US Embassy in Vietnam: Fulbright English Teaching Assistant Program, English Language Fellow Program, academic exchange program, etc.

The meeting ended successfully. The Regional English Language Office – U.S. Embassy to Vietnam will support Haiphong University in training teaching methods for faculty and staff of the University.