_7266up

Chiều ngày 9/5/2017, TS. James Chin-Cheng Tseng – Giám đốc Trung tâm trao đổi học thuật Trường Đại học St. John, Đài Loan đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hải Phòng.

Thành lập năm 1967, Trường Đại học St. John là một trường tư đào tạo nghề chuyên nghiệp uy tín và có chất lượng đào tạo xuất sắc tại Đài Loan. Số sinh viên tốt nghiệp của Trường tìm được việc làm sau 1 năm tốt nghiệp đạt tỉ lệ gần 90%.

Trường Đại học Hải Phòng và Trường Đại học St. John chính thức thiết lập quan hệ hợp tác từ tháng 1/2017. Sau chuyến thăm này, Trường Đại học St. John mong muốn nhanh chóng triển khai các hoạt động hợp tác trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên theo các chương trình 2+2, 3+1, internship…

PGS., TS. Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định Trường Đại học Hải Phòng sẽ lựa chọn hoạt động hợp tác phù hợp nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa hai Nhà trường.

_7266up