_6265

Ngày 24/02/2017, trên cương vị mới là Trưởng phòng Hợp tác quốc tế trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo – bà Dương Tinh Vân và ông Hứa Quỳ Oanh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội đã có buổi thăm và làm việc tại trường Đại học Hải Phòng.

Tham gia tiếp đón và làm việc với Đoàn có TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng phòng Hợp tác & Đào tạo quốc tế trường Đại học Hải Phòng và các cán bộ phòng Hợp tác & Đào tạo quốc tế.

Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo cũng như Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Trường Đại học Hải Phòng thông qua các chương trình như Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan 2016, chương trình học bổng cho sinh viên… Tại buổi làm việc, hai Bên thảo luận những chương trình hợp tác mới và Dự án thành lập Góc nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Đài Loan tại trường Đại học Hải Phòng. Trên cương vị mới của mình, bà Dương Tinh Vân khẳng định sẽ tích cực tham mưu với lãnh đạo Nhà trường để mở rộng thêm nhiều hoạt động hợp tác chung giữa hai Trường.

Chuyến thăm của Đoàn kết thúc tốt đẹp, góp phần củng cố quan hệ hữu nghị giữa trường Đại học Hải Phòng và trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo.

_6265

Welcoming representatives of Wenzao Ursulin University of Languages and Director of Taiwan Education Center in Hanoi

On February 24th, 2017, in the new role of being Director of International Affairs of Wenzao Ursulin University of Languages – PhD. Lucia Jin-Yun Yang and PhD. Hsu Kuei-Ying – Director of Taiwan Education Center in Hanoi paid a working visit to Haiphong University.

Welcoming the delegation were Dr. Nguyen Thi Minh Loan – Director of International Cooperation and Training and her colleagues in Haiphong University.

Wenzao Ursulin University of Languages together with Taiwan Education Center in Hanoi have had long-term relationship with Haiphong University through cooperation programs such as 2016 Education Exhibition Fair, Scholarships for students, etc. At the meeting, the two Parties discussed new cooperation programs and the project to set up a Taiwanese Language and Culture Corner at Haiphong University. In her new position, Ms. Lucia Jin-Yun Yang assured that she would actively advise the University leaders to expand more cooperation activities with Haiphong University.

The visit of the delegation ended successfully, contributing to strengthening the friendly relationship between Haiphong University and Wenzao Ursulin University of Languages.