Lê Đắc Nhường logo
Đội VNXK Trường ĐH Hải Phòng xuất sắc giành “Huy chương Hoa phượng đỏ hạng Nhất” trong chương trình Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng lần II năm 2015

Tối 25/10, tại Quảng trường Nhà hát thành phố, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức Công diễn và trao giải Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ II năm 2015 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng; Lê Khắc Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Trần Văn Khuê – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố; Trần Quang Tường – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn cùng tập thể Thường trực Thành đoàn và đông đảo đoàn viên, thanh niên, nhân dân trên địa bàn thành phố.

Chương trình nghệ thuật “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” bao gồm 13 tiết mục xuất sắc của các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc nhằm ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Là những tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn công diễn và trao giải trong tổng số 26 tiết mục tham gia vòng Chung khảo nên nhiều tiết mục được dàn dựng rất công phu, có tính nghệ thuật và được Ban giám khảo đánh giá cao: Lửa thiêng dân tộc (Đoàn trường Đại học Hải Phòng); Cô gái vót chông (Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự TP);  Người là niềm tin tất thắng (Đoàn trường Cao đẳng công nghệ Viettronics); Tổ quốc trong tim (Đoàn Thanh Khối Các Cơ quan thành phố)…

Tại chương trình, Ban tổ chức quyết định trao tặng 12 Huy chương Hoa phượng đỏ hạng Nhất và 14 Huy chương Hoa phượng đỏ hạng Nhì cho các tiết mục xuất sắc tham gia Liên hoan. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban Chấp hành Thành đoàn đã trao tặng Bằng khen cho 09 đơn vị có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai Liên hoan tại cơ sở.

Với tiết mục “Lửa thiêng dân tộc”, Đoàn trường Đại học Hải Phòng được trao Huy chương Hoa phượng đỏ hạng Nhất. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Đoàn trường nhận được vinh dự này.

Trường ĐH Hải Phòng vinh dự là 1 trong 12 đơn vị giành Huy chương Hoa Phượng Đỏ hạng Nhất

Chương trình Công diễn và trao giải Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ II năm 2015 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ thành phố chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XV, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.