Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
_7307

Sáng Chủ nhật ngày 14/5/2017, nhân chuyến công tác tại Hải Phòng, đoàn đại biểu tỉnh Viêng Chăn – nước CHDCND Lào do Phó Bí thư Tỉnh ủy kiêm Phó tỉnh trưởng đã đến thăm và gặp gỡ các sinh viên của Tỉnh đang học tập tại trường Đại học Hải Phòng.

_7288

Trong buổi gặp mặt, Đoàn đã nghe Trưởng phòng Phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế báo cáo tình hình học tập và sinh hoạt của sinh viên. Trong báo cáo, Trưởng phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế nhấn mạnh sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Nhà trường tới sinh viên Lào, trong đó có sinh viên tỉnh Viêng Chăn. Việc đào tạo sinh viên Lào không chỉ là nhiệm vụ chính trị do thành phố Hải Phòng giao mà còn là niềm vinh dự đối với Nhà trường trong việc góp phần giữ gìn và tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa thành phố Hải Phòng và tỉnh Viêng Chăn.

_7295

Thay mặt Đoàn, Bà Phó Bí thư kiêm Phó Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn trân trọng gửi lời chào tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Hải Phòng, lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường đã chăm lo và tận tình giảng dạy cho các em sinh viên Lào. Bà nhấn mạnh tình đoàn kết hữu nghị, đặc biệt thủy chung giữa nhân dân hai nước Việt – Lào sẽ được thế hệ trẻ hai nước giữ gìn và phát huy, trong tương lai sẽ ngày càng trở nên gắn bó và tốt đẹp hơn.

_7307

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC