Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hải Phòng tiếp xúc cử tri Trường Đại học Hải Phòng

GÝDLGD (3)

Chiều ngày 16/5, Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri Trường Đại học Hải Phòng để lấy ý kiến bổ sung, sửa đổi Luật Giáo dục. Đồng chí Bùi Thanh Tùng – Thành ủy viên, Phó Trường đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hải Phòng chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị về phía Trường Đại học Hải Phòng có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị, và đại diện cán bộ viên chức và người lao động Nhà trường.

GÝDLGD (2)

Đồng chí Bùi Thanh Tùng – Thành ủy viên, Phó Trường đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, cử tri Trường Đại học Hải Phòng đã đóng góp một số ý kiến vào Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục. Trong số các ý kiến, cử tri Nhà trường đồng tình Dự thảo Luật có nêu về phân tầng và xếp hạng cơ sở giáo dục đại học là việc hết sức cần thiết cho giáo dục đại học Việt Nam, nhưng để làm tốt nhiệm vụ này nên có một tổ chức khách quan để đánh giá, phân tầng, xếp hạng cơ sở giáo dục đại học. Luật giáo dục đại học cần tăng cường tính tự chủ cho các trường đại học và quy định rõ về trách nhiệm của Hội đồng trường để các trường hoạt động hiệu quả hơn; quy định cơ quan chủ quản của cơ sở giáo dục đại học công lập và chức năng, quyền hạn của Hội đồng Trường.

GÝDLGD (3)

Đoàn đại biểu Quốc hội và đồng chí Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Các đại biểu Quốc hội Hải Phòng ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp tâm huyết của cử tri Trường Đại học Hải Phòng. Các ý kiến của cử tri sẽ được tổng hợp, chuyển tới Quốc hội và các cơ quan có trách nhiệm xem xét, giải quyết theo thẩm quyền./.

Một số góp ý từ cử tri trường Đại học Hải Phòng:

GÝDLGD (5)

GÝDLGD (7)

GÝDLGD (6) GÝDLGD (1)
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC