dailoan11.16_4974

Ngày 10/11/2016, trường Đại học Hải Phòng đã tiếp đón và làm việc với Đoàn đại biểu các trường Học viện Kĩ thuật Hòa Xuân, Đại học Quốc lập Khoa học Ứng dụng Cao Hùng và Đại học St. John’s từ Đài Loan do GS. Chia-Nan Wang – Hiệu trưởng Học viện Kĩ thuật Hòa Xuân làm trưởng đoàn.

Tham gia tiếp đón và làm việc với Đoàn có PGS. TS. Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác quốc tế và Khoa học công nghệ và đại diện phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế, Khoa Điện – Cơ.

Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi những triển vọng hợp tác trong chương trình trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, nghiên cứu khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, kĩ thuật, cũng như các chương trình học bổng nghiên cứu sinh dành cho cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí hữu nghị, cởi mở, hứa hẹn những triển vọng hợp tác mới giữa trường Đại học Hải Phòng và các cơ sở giáo dục Đài Loan.

dailoan11.16_4974

Taiwanese delegation paid a working visit to Haiphong University

On November 10 2016, Haiphong University has hosted a working visit with the Taiwanese delegation of Fortune Institute of Technology, Kaohsiung National University of Applied Sciences and St. John’s University led by Prof. Chia-Nan Wang – President of Fortune Institute of Technology.

Welcoming the delegation were Assoc. Prof., PhD. Pham Van Cuong – Party Secretary, President, PhD. Doan Quang Manh – Vice President in charge of international cooperation and science technology and representatives of Department of International Cooperation and Training, Department of Electro-Mechanics.

At the meeting, the two Parties discussed prospects for cooperation in student exchange, faculty exchange and scientific research, particularly in the fields of science and technology as well as doctorate scholarship programs for university staff.

The meeting took place in an open and warm atmosphere, promising new prospects for cooperation between Haiphong University and educational institutions in Taiwan.