Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Đại học Hải Phòng tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên 2019”

3

Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới 2019 –  2020, chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển (1959 – 2019), tối ngày 26/9 Trường Đại học Hải Phòng tổ chức chương trình  “Chào tân sinh viên” 2019. Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Đình Hưng  – Phó Hiệu trưởng , Ts. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện lãnh đạo các khoa, cùng 1.600 sinh viên đại học K20, cao đẳng K60.

2

TS. Bùi Đình Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Bùi Đình Hưng – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng những thành tích bước đầu của các tân sinh viên Đại học K20, Cao đẳng K60. Phó Hiệu trưởng mong muốn trong môi trường học tập mới, các tân viên sẽ vững vàng tiếp nối truyền truyền thống đáng tự hào của các lớp anh, chị đi trước. Song để học tập và rèn luyện đạt kết quả tốt, các tân sinh viên phải lựa chọn cho mình một phương pháp học tập thích hợp khoa học và hiệu quả, chủ động sáng tạo; biến quá trình đào tạo của Nhà trường thành quá trình tự đào tạo, tự nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giảng viên; đồng thời phải thường xuyên tu dưỡng phẩm chất đạo đức, xây dựng cho mình một lối sống đúng đắn, sống có hoài bão, có lý tưởng; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện, tình nguyện để thể hiện hình ảnh đẹp của người thanh niên thế hệ mới. Phó Hiệu trưởng mong các em sẽ học tập tốt, rèn luyện tốt để hoàn thành khóa học, sẽ trở thành nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng tốt yêu cầu của sự nghiệp kiến thiết và phát triển thành phố Hải Phòng và đất nước.

3

Đại diện các doanh nghiệp tài trợ cho Nhà trường

4

5

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Woori bank, Ngân hàng Vietin bank, Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các tân sinh viên xuất sắc của Trường.

Không khí ngày hội Chào tân sinh viên 2019 trở nên sôi động, ấn tượng hơn qua các tiết mục nhảy hiện đại của các bạn sinh viên Việt Nam, tiết mục múa truyền thống của sinh viên Lào, Trung Quốc, mang đậm bản sắc dân tộc, thể hiện sự hội tụ sắc màu văn hóa Trường Đại học Hải Phòng.

Ngày hội khép lại, đồng thời cũng mở ra một “hải trình mới” – hành trình thời sinh viên của các bạn tân sinh viên Trường  Đại học Hải Phòng, hứa hẹn sẽ luôn đầy ắp những khát vọng và hoài bão.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình Chào tân sinh viên 2019:

10

6

11

1

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC