Hội nghị công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hải Phòng

DSC_0062 [640x480]

Sáng ngày 22/12, tại Trường Đại học Hải Phòng, UBND thành phố tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng đối với PGS.TS Đào Văn Hiệp. Dự Hội nghị về phía thành phố có đồng chí Phạm Hồng Hà, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố; về phía Trường Đại học Hải Phòng có các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

DSC_0062 [640x480]

BTV Đảng ủy Trường tặng hoa chúc mừng PGS. TS Đào Văn Hiệp

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng, PGS.TS Phạm Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu đối với PGS.TS Đào Văn Hiệp. Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Văn Cương chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đào Văn Hiệp đối với sự phát triển của Trường Đại học Hải Phòng thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục cùng với tập thể BGH chỉ đạo các mặt công tác, đặc biệt là tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm phát triển của Trường giai đoạn 2015-2020 đã được Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ V thông qua.

DSC_0053 [640x480]

Phó Hiệu trưởng Đào Văn Hiệp phát biểu nhận nhiệm vụ

DSC_0056 [640x480]

TS Dương Đức Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng Đào Văn Hiệp

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Hiệu trưởng Đào Văn Hiệp bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng chí hứa sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công phụ trách, đồng thời sẽ tiếp tục phối hợp cùng với tập thể BGH chỉ đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, xây dựng Trường Đại học Hải Phòng ngày càng phát triển./.