Công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về công tác tổ chức và cán bộ các đơn vị trực thuộc tháng 3/2016

DSC_0683 (Copy)

Chiều ngày 10/3, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức công bố các quyết định về công tác tổ chức và cán bộ các đơn vị trực thuộc. PGS.TS. Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ. Đến dự buổi công bố quyết định có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên; Trưởng, Phó các đơn vị có liên quan cùng toàn thể cán bộ viên chức Phòng Tổ chức Cán bộ, Quản lý khoa học.

DSC_0690 (Copy)

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, TS. Vũ Đức Văn – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố các quyết định về công tác cán bộ: Quyết định số 333/QĐ-ĐHHP, ngày 04/3/2016 về việc bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ giữ chức vụ Trường phòng Quản lý khoa học; Quyết định số 319/QĐ-ĐHHP, ngày 04/3/2016 về việc điều động ThS. Nguyễn Thế Huệ – Phó trưởng ban Quản lý KTX đến nhận nhiệm vụ Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ và các quyết định kiện toàn đội ngũ chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ.

DSC_0683 (Copy) DSC_0685 (Copy)

Cũng tại buổi Lễ công bố, TS. Dương Đức Hùng – Phó bí thư Thường trực thay mặt Đảng ủy Nhà trường đã công bố các quyết định của Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường: Quyết định chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ phòng Quản lý khoa học; đồng chí Phạm Khánh Toàn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thế Huệ giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức Cán bộ.

Việc kiện toàn đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên của nhằm mục tiêu đổi mới công tác quản lý, nâng cao hiệu quả công tác của các đơn vị trực thuộc, đáp ứng yêu cầu phát triển của Trường Đại học Hải Phòng.