Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
12434614_1119276584749453_1751166756_n

Nhận lời mời của trường Đại học Hải Phòng, ngày 9/12/2015, Đoàn đại biểu của trường Đại học Nagoya Gakuin đến thăm và làm việc tại trường Đại học Hải Phòng.

Đoàn có buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường gồm PGS. TS. Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng, TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học và đại diện một số đơn vị của Nhà trường. Qua việc trao đổi thông tin, hai bên đã thảo luận các hoạt động hợp tác triển vọng, phù hợp với điều kiện các bên như tổ chức các khóa thực tập nội trú, trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu khoa học… Trường Đại học Nagoya Gakuin sẽ tuyển chọn các sinh viên tiêu biểu sang giảng dạy tiếng Nhật tại trường Đại học Hải Phòng. Để hợp thức hóa các hoạt động hợp tác, đại diện lãnh đạo hai trường kí kết Văn bản ghi nhớ hợp tác.

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn thành công tốt đẹp, đặt nền móng cho việc thiết lập và phát triển quan hệ hợp tác giữa hai Trường, khẳng định quan hệ hai nước Việt Nam – Nhật Bản đã và đang phát triển trên nhiều lĩnh vực.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC