Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
Hanquoc

Trường Đại học Hải Phòng và trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc đã thiết lập quan hệ hợp tác về giáo dục từ tháng 7 năm 2014. Đến nay, hai trường đã nỗ lực không ngừng thực hiện các nội dung đã thỏa thuận trong Văn bản ghi nhớ.

Ngày 16/12/2015, PGS. Jung Myung Sook – Viện trưởng Viện đào tạo ngôn ngữ và văn hóa và đại diện Phòng Hợp tác quốc tế trường Đại học Ngoại ngữ Busan có buổi làm tại trường Đại học Hải Phòng.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn có PGS. TS. Đào Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng thường trực, đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng HT&ĐTQT, Phòng Đào tạo và TT Ngoại ngữ. Hai bên tập trung trao đổi và bàn bạc về việc hợp tác thành lập Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tại trường Đại học Hải Phòng nhằm quảng bá văn hóa, ngôn ngữ Hàn Quốc và đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn của nhân dân Thành phố và các vùng lân cận.

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn đã giới thiệu chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại học Ngoại ngữ Busan với trường Đại học Hải Phòng. Buổi hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh, các em học sinh và sinh viên có nhu cầu du học tại Hàn Quốc. Đại diện đoàn giải đáp nhiều câu hỏi và thắc mắc có liên quan đến việc học tập, sinh hoạt và quy trình chuẩn bị du học. Đoàn cũng gặp gỡ các em sinh viên của trường Đại học Hải Phòng sẽ sang học tập tại trường Đại học Ngoại ngữ Busan thời gian tới.

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn tại trường Đại học Hải Phòng củng cố, thắt chặt thêm quan hệ hữu nghị hợp tác đang ngày càng phát triển giữa hai Nhà trường./.

Hanquoc

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC