_5463

Một mùa Giáng sinh nữa lại về mang theo bao niềm háo hức, đặc biệt là đối với người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Trong không khí ấm áp, rộn ràng đón chào năm mới 2017, ngày 23/12, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức gặp mặt các chuyên gia và giảng viên nước ngoài đang công tác, giảng dạy tại Trường.

Năm học 2016 – 2017, Nhà trường có 7 chuyên gia từ các tổ chức giáo dục của Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan đến công tác. Với các phương pháp giảng dạy hiện đại, nội dung giảng dạy phong phú cập nhật, các chuyên gia góp phần thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ và nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ tại Trường. Nhân dịp này, PGS. TS. Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn chân thành với những đóng góp của các chuyên gia, đồng thời gửi  lời chúc sức khỏe và mong muốn các chuyên gia tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

_5463

Foreign Experts welcoming the New Year 2017 at Haiphong University

Another Christmas season has come, bringing happiness and excitement, especially to foreigners living in Vietnam. In the warm and joyful atmosphere of the New Year 2017, on December 23rd, Haiphong University held a cozy party for foreign experts and lecturers working at the University.

The University has seven foreign experts from international education institutions of USA, Japan, China, Korea and Taiwan in the academic year 2016-2017. With modern teaching methods, updated content, the foreign experts and lecturers contribute to promoting foreign language learning activity and improving foreign language training quality at the University. On this occasion, Assoc. Prof., PhD. Pham Van Cuong – President expressed his sincere thanks to their contribution and wished them good health as well as expressed the desire for the continued dedication of foreign experts and lecturers to the development of education and training of Haiphong University.