Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Ngày hội việc làm Trường Đại học Hải Phòng năm 2019

TS.-Bùi-Đình-Hưng-Phó-Bí-thư-Phụ-trách-Đảng-ủy-Phó-Hiệu-trưởng-TS.-Dương-Đức-Hùng-Phó-Bí-thư-Đảng-ủy-Chủ-tịch-Hội-đồng-Trường-tặng-qua-các-đơn-vị-tham-gia-Ngày-hội-Copy-1024x683

Ngày 14/5/2019, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm năm 2019”. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm kết nối giữa Nhà trường với các doanh nghiệp, đơn vị, nhà tuyển dụng trong việc tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngày hội việc làm năm nay có 25 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn thành phố Hải Phòng tham gia.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường với các đơn vị, doanh nghiệp (Copy)

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường với các đơn vị, doanh nghiệp

Đến dự Ngày hội việc làm năm 2019 có đồng chí Vương Toàn Thu Thủy – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng; đồng chí Trần Bình Thăng – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng và đại diện các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm; về phía Nhà trường có TS. Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Dương Đức Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

TS. Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm (Copy)

TS. Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

Phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm, TS. Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng khẳng định: Sự có mặt của các tổ chức, doanh nghiệp trong chương trình thể hiện sự quan tâm, ủng hộ và trách nhiệm đối với các sinh viên Trường Đại học Hải Phòng. Phó Hiệu trưởng lưu ý với các bạn sinh viên hãy coi “Ngày hội việc làm” là cơ hội quý báu được tiếp xúc với các doanh nghiệp, được trao đổi với những cán bộ, nhân viên có kinh nghiệm trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Các bạn sinh viên hãy tích cực, chủ động trao đổi ý kiến và thể hiện năng lực học tập của mình để học hỏi, tích lũy thêm những bài học cần thiết cho công việc sau này.

 

TS. Bùi Đình Hưng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Dương Đức Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng qua các đơn vị tham gia Ngày hội (Copy)

TS. Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Dương Đức Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng qua các đơn vị tham gia Ngày hội

Đại diện Hệ thống giáo dục Vinschool tặng quà sinh viên cuối khóa tiêu biểu (Copy)

Đại diện Hệ thống giáo dục Vinschool tặng quà sinh viên cuối khóa tiêu biểu

Một số hình ảnh Ngày hội việc làm Trường Đại học Hải Phòng năm 2019 (1) (Copy)Một số hình ảnh Ngày hội việc làm Trường Đại học Hải Phòng năm 2019 (2) (Copy)Một số hình ảnh Ngày hội việc làm Trường Đại học Hải Phòng năm 2019 (3) (Copy)

Một số hình ảnh Ngày hội việc làm Trường Đại học Hải Phòng năm 2019 

Ngày hội việc làm năm 2019 đã thu hút gần 2.000 sinh viên cuối khóa của Trường Đại học Hải Phòng và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng tham gia. Đến với Ngày hội việc làm, sinh viên được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết, trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển để có cơ hội tìm hiểu tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập và yêu cầu của các doanh nghiệp cũng như tìm cho bản thân công việc phù hợp.

Ngày hội việc làm thực sự là cầu nối hữu ích giữa nhà trường, sinh viên với các doanh nghiệp; tạo điều kiện cho doanh nghiệp tuyển dụng được nhân lực đáp ứng với yêu cầu công việc. Kết thúc chương trình, có tổng số hơn 1.000 lượt CV xin việc đã được gửi đến các đơn vị tuyển dụng./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC