Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Chương trình “Hành trình giáo dục và công nghệ Vương quốc Anh” tại Trường Đại học Hải Phòng

IMG_7898

Nhân kỉ niệm 10 năm Việt Nam và Vương Quốc Anh kí tuyên bố chung thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, ngày 27/1/2021 được sự cho phép của Bộ Ngoại giao, ông Marcus Winsley – Phó Đại sứ cùng đoàn cán bộ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đã đến Trường Đại học Hải Phòng để tổ chức sự kiện “Hành trình Giáo dục và Công nghệ Vương Quốc Anh”.

IMG_7898

Mr. Marcus Winsley – Phó Đại sứ cùng đoàn cán bộ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam phát biểu tại chương trình

IMG_7888

TS Đoàn Quang Mạnh – gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Đại sứ quán Anh cùng các đơn vị hữu quan phối hợp tổ chức chương trình

Trong bài phát biểu khai mạc, TS Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Đại sứ quán Anh cùng các đơn vị hữu quan phối hợp tổ chức chương trình và khẳng định: “đây là cơ hội rất có ý nghĩa đối với sinh viên Nhà trường, giúp các em tiếp cận thông tin đầy đủ và chính xác về giáo dục, bằng cấp và Học bổng Chevening của Vương quốc Anh”.

IMG_7906

TS Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đặc biệt tới ngài Marcus Winsley Phó Đại sứ quán Anh tại Việt Nam

Trong không gian hội trường A1, 350 sinh viên Trường Đại học Hải Phòng đã được nghe Youtuber Giang ơi chia sẻ kinh nghiệm học tập tại Anh, được giao lưu với các khách mời từ Đại sứ quán Anh và Giám đốc học vụ Đại học Anh Quốc Việt Nam về các chương trình học, các gói học bổng của chính phủ Anh dành cho lưu học sinh nước ngoài. Không khí hội trường trở nên sôi nổi khi sinh viên tham gia mini game thể hiện những hiểu biết của mình về nước Anh để nhận những món quà lưu niệm xinh xắn và ý nghĩa.

IMG_7925

Cuộc trò chuyện giữa các khách mời với các bạn sinh viên trường Đại học Hải Phòng

IMG_7914

Youtuber – Giang Ơi chia sẻ kinh nghiệp học tập tại Anh

Để giúp sinh viên Trường Đại học Hải Phòng tìm hiểu kĩ hơn về các chương trình học của Anh, đại diện các trường đại học, bao gồm: Đại học Leeds Beckett, Đại học Hertfordshire, Đại học Huddersfield, Đại học Northamptom, Đại học Anh quốc Việt Nam đã nhiệt tình chia sẽ nhiều thông tin hữu ích. Các bạn sinh viên cũng không quên chụp ảnh lưu lại những kỉ niệm bên chiếc xe buýt 2 tầng rất quen thuộc của Vương Quốc Anh./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC