Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
_7500

Ngày 25/5/2017 đoàn đại biểu trường Đại học Quốc gia Chungnam – Hàn Quốc gồm 2 giáo sư và 36 sinh viên đã đến thăm và tham dự Chương trình Giao lưu Văn hóa với sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh trường Đại học Hải Phòng. Chương trình được các bạn sinh viên hai Trường chuẩn bị rất công phu và nghiêm túc. Với tinh thần tự hào về đất nước, những hiểu biết về văn hóa và quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, các bạn sinh viên đã mang đến chương trình những nội dung hết sức hữu ích: giới thiệu đặc trưng văn hóa hai nước (những tương đồng và khác biệt), thành quả hợp tác kinh tế, những định hướng hợp tác trong tương lai,… Những món ăn truyền thống Hàn Quốc và Việt Nam cũng được các bạn sinh viên giới thiệu và cùng chuẩn bị.

Chương trình được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bởi vậy, ngoài việc chia sẻ kiến thức về văn hóa, hữu nghị và hợp tác, đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên hai Trường thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh.

Một số hình ảnh trong Chương trình giao lưu văn hóa:

_7369

_7375

_7403

_7417

_7430

_7450

_7470

_7487

_7500

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC