Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Xóa tan khoảng cách”, MERRY CHRISTMAS HAPPY NEW YEAR 2016

Các nước

Tối ngày 23/12, Ban Quản lý Ký túc xá tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “XÓA TAN KHOẢNG CÁCH”, MERRY CHRISTMAS HAPPY NEW YEAR 2016. Đây là Chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên các nước đang học tập tại Trường Đại học Hải Phòng chào đón Giáng sinh và năm mới 2016. Đến dự buổi giao lưu có Tiến sĩ Nguyễn Thị Hiên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy giáo, cô giáo và cán bộ nhân viên trong Ban Quản lý KTX, cùng đông đảo các bạn sinh viên đang ở nội trú.

Các nước    Sinh viên các nước tham gia chương trình

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy “Funkey monkey-what make-timber” của nhóm  Flashmob Feba – Sinh viên Trường Đại học Hải Phòng đã thực sự làm “nóng” lên bầu không khí hào hứng và sôi động trong sân sinh hoạt chung của Ký túc xá. Tiếp theo là các tiết mục ca múa nhạc do sinh viên Việt Nam, Trung Quốc, Lào và Thái Lan biểu diễn có sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài. Các tiết mục ca múa nhạc đem đến chương trình được các bạn sinh viên chuẩn bị công phu với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, lòng tự hào của dân tộc mỗi nước, tình hữu nghị giữa các nước Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Thái Lan. Một số tiết mục đặc sắc được thể hiện trong chương trình như: Nhảy “Poping”, ” Bang Bang Bang” của các bạn sinh viên Việt Nam, Hát “Bắc Kinh chào đón bạn” của sinh viên Học viện Sư phạm Quảng Tây- Trung Quốc, “Múa Lào” của các bạn sinh viên Lào, Hát tốp ca nam nữ của sinh viên Thái Lan… Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, chương trình còn có trò chơi “Nghe nhạc đoán tên bài hát” với các phần thưởng hấp dẫn, và trình diễn thời trang thể hiện các trang phục tiêu biểu của mỗi nước đã tăng thêm sự sôi động cũng như phong phú về nội dung chương trình đêm giao lưu.

Chương trình Giao lưu văn hóa, văn nghệ “Xóa tan khoảng cách” thực sự là một hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc chào đón Giáng sinh và năm mới 2016, là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa của sinh viên nước ngoài gửi tặng các thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên ở Ký túc xá. Đây cũng là hoạt động nhằm tăng cường giao lưu văn hóa, văn nghệ, sự hiểu biết giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên các nước đang học tập tại Trường Đại học Hải Phòng./.

Một số tiết mục trong chương trình:

8. Trung Quốc

Biểu diễn trang phục dân tộc của sinh viên Trung Quốc

13. Thái Lan

Hát tốp ca nam nữ của sinh viên Thái Lan

Lao

Hát múa của sinh viên Lào

16. Thai Lan

Hát song ca nam của sinh viên Thái Lan

Mua Việt Nma

Múa của sinh viên Việt Nam

 

11. Việt Nam

Hát song ca nam nữ của sinh viên Việt Nam

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC