Chương trình Giao lưu Chào năm học mới 2017-2018 Khoa Điện – Cơ

21919246_491538997872705_918106699_n

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của cả nước đón chào năm học mới, trong khí thế vui mừng, phấn khởi chào đón các tân sinh viên Đại học K18 và Cao đẳng K58 của Trường Đại học Hải Phòng tựu trường; Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 20 tháng 9  năm 2017 tại Hội trường A1, Khoa Điện – Cơ long trọng tổ chức chương trình Giao lưu Chào năm học mới 2017 – 2018.

Tới dự chương trình, có sự hiện diện của TS. Dương Đức Hùng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Bùi Đình Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; Các đại biểu đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường; Về phía Khoa Điện – Cơ có TS. Phạm Hồng Khoa – Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa; ThS. Nguyễn Minh Sơn – Bí thư chi bộ – Phó trưởng khoa; Các thầy cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa Điện – Cơ.

Phát biểu khai mạc tại chương trình, đại diện cho lãnh đạo Khoa Điện – Cơ, TS. Phạm Hồng Khoa cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Nhà trường đã giúp Khoa Điện – Cơ ổn định về mọi mặt hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học góp phần vào sự phát triển bền vững của Trường Đại học Hải Phòng. Đồng thời, Thầy cũng dành những lời động viên, định hướng cho toàn thể sinh viên trong khoa, đặc biệt là  các Tân sinh viên Đại học K18, hy vọng các em với tất cả sức trẻ của mình, không ngừng học hỏi, tích lũy, trau dồi những phương pháp, kỹ năng, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Tạo cho mình một phong cách sống tự chủ, năng động, sáng tạo để trở thành những sinh viên không chỉ giỏi trong học tập mà còn am hiểu về nhiều lĩnh vực của cuộc sống, trở thành những Kĩ sư mới để dựng xây nước nhà và làm rạng danh Nhà trường.

Thay mặt cho hơn 200 Tân sinh viên của Khoa Điện – Cơ, sinh viên Nguyễn Hồng Nhung – lớp Đại học CNKT Cơ – Điện tử K18, phát biểu cảm tưởng, chia sẻ cảm xúc trong những ngày đầu học tập tại Khoa. Những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu cũng dần vơi đi dưới sự quan tâm, chỉ bảo ân cần, tận tâm của các thầy giáo, cô giáo trong Khoa và Nhà trường. Đại diện cho các bạn sinh viên Đại học K18, các em xin hứa sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn, không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được thành tích tốt nhất đền đáp xứng đáng niềm tin tưởng của gia đình, của thầy cô và Nhà trường.

Để ghi nhận những thành tích trong học tập, rèn luyện, NCKH của các em, tại chương trình, Khoa đã có những phần thưởng khích lệ cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, biểu dương những sinh viên có điểm trúng tuyển cao nhất các ngành trong Khoa.

Đại diện cho Lãnh đạo Nhà trường, TS. Dương Đức Hùng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng, biểu dương những thành tích thầy trò khoa Điện – Cơ đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 và khẳng định đó là minh chứng cho quá trình lao động hăng say, miệt mài, có hiệu quả của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa. Đồng thời, Thầy cũng dặn dò các em tân sinh viên luôn luôn phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện để đạt kết quả tốt nhất dưới sự quan tâm, dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo trong Khoa và Nhà trường và sự nỗ lực của bản thân các em.

Tại chương trình, các sinh viên có thêm được những hiểu biết về khoa, về ngành học và định hướng nghề nghiệp thông qua phóng sự về quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên Khoa Điện – Cơ. Các bạn tân sinh viên đã có cơ hội được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm của các thầy, cô giáo và các anh chị sinh viên khóa trước để học tập tốt và làm thế nào để tham gia hoạt động phong trào đạt hiệu quả cao tại trường Đại học. Điều đó đã giúp các bạn tân sinh viên có những suy nghĩ sâu sắc hơn về những dự định cho tương lai.

Thay cho lời kết, tập thể sinh viên Khoa Điện – Cơ cùng cất cao giai điệu bài hát “Bài ca sinh viên” thể hiện cho tinh thần đoàn kết, thân ái, nhiệt huyết của tuổi trẻ – cùng nhau hướng đến tương lai. Buổi giao lưu kết thúc thành công với những cảm xúc đầy ý nghĩa trong lòng các thầy, cô giáo và các em sinh viên trong Khoa. Hy vọng một năm học mới với nhiều khởi sắc của Thầy và Trò Khoa Điện – Cơ.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

21919246_491538997872705_918106699_n21688032_1354551014642222_5353939107382719075_o

21558618_295704057574108_8279837267130536798_n 21764718_295703967574117_1455044391075700137_n